Showroom Ô Tô Mitsubishi Biên Hòa

SHOWROOM MITSUBISHI BIÊN HÒA

Quầy thu ngân và Dịch vụ

Phòng Trưng Bày

 

Bàn đàm phán

 

Phòng Chờ

 

GIỚI THIỆU VỀ Mitsubishibiên hoà

Giới thiệu về Mitsubishi Biên Hoà – đại lý chuyên cung cấp các dòng xe Mitsubishi (Xpander, Attrage, Outlander, Pajero Sport, Triton) và thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hiểm xe. Khi đến với showroom Mitsubishi Biên Hoà, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết.

Mitsubishi Biên Hoà, áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu mới theo mô hình 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng), nằm trong chiến lược phát triển lâu dài và tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Giới thiệu về Mitsubishi Biên Hoà cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tình khi phục vụ khách hàng. Mitsubishi Biên Hoà vẫn đang nỗ lực mỗi ngày mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi tới mua xe và sử dụng dịch vụ.

Showroom Mitsubishi Biên Hoà còn tư vấn cho khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp giúp khách hàng dễ dàng mua được chiếc xe yêu thích phục vụ công việc và nhu cầu đi lại hàng ngày. Thực tế nhu cầu Mua xe Mitshibishi trả góp ngày càng được nhiều người quan tâm vì đây được xem là giải pháp tối ưu cho những ai dự tính mua xe ô tô trong tương lai nhưng hiện đại chưa đủ khả năng tài chính.

 

VÌ SAO LỰA CHỌN MITSUBISHI BIÊN HOÀ

 

GIÁ ƯU ĐÃI – GIAO XE SỚM

KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, HẬU MÃI

LÁI THỬ VÀ GIAO XE TẬN NHÀ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ