Mitsubishi Triton ưu đãi đặc biệt trong tháng 7

Sau khi biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới có hiệu lực từ ngày 01/07/2016, toàn bộ thị trường ô tô đã có những biến động lớn về giá bán khi các dòng xe có dung tích lớn tăng giá mạnh trong khi các dòng xe dung tích động cơ dưới 1.5 lại giảm nhẹ.

Hòa cùng xu thế đó, phần lớn các mẫu xe bán tải đều được điều chỉnh tăng giá. Trong đó, đáng kể là các mẫu xe bán tải dung tích lớn trên 3.0 lít với mức tăng khá cao do tác động của thuế. Các mẫu xe bán tải động cơ dưới 3.0 lít cũng được điều chỉnh giá bán tăng nhẹ so với tháng 6.

mitsubishi-triton

Không những không tăng giá xe Triton, MMV còn mang đến những ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe trong tháng 7

Tuy nhiên, để khuyến khích khách hàng mua xe, MMV không tăng giá bán của Triton đồng thời áp dụng mức giá đặc biệt cho khách hàng mua xe trong tháng 7 thấp hơn giá bán công bố từ 10 đến 20 triệu, kèm quà tặng trị giá từ 20 triệu đến 65 triệu đồng. Chi tiết chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe Triton trong tháng 7 như sau:

Phiên bản Giá công bố Giá đặc biệt tháng 7 Quà tặng hè
4×4 AT 775 triệu VNĐ 755 triệu VNĐ Quà tặng đặc biệt từ đại lý
4×4.AT Limited 775 triệu VNĐ 755 triệu VNĐ Nắp thùng và phụ kiện chính hãng trị giá 65 triệu VNĐ (*)
4×4 MT 690 triệu VNĐ 670 triệu VNĐ Quà tặng đặc biệt từ đại lý
4×4.MT Limited 690 triệu VNĐ 670 triệu VNĐ Nắp thùng và phụ kiện chính hãng trị giá 65 triệu VNĐ (*)
4×2.AT 630 triệu VNĐ 620 triệu VNĐ Phiếu bảo dưỡng (**) hoặc 28 triệu VNĐ
4×2 MT 595 triệu VNĐ 585 triệu VNĐ Phiếu bảo dưỡng (**) hoặc 20 triệu VNĐ

(*) Bộ phụ kiện và nắp thùng chính hãng của Triton gồm: Nắp thùng xe, Lót thùng, Ốp cản trước, Ốp cánh cửa, Ốp nắp nhiên liệu, Ốp trang trí bệ cửa.

(**) Phiếu bảo dưỡng xe miễn phí 2 năm hoặc 40.000km, bao gồm nhân công và vật tư theo tiêu chuẩn.

Ở thế hệ thứ 5 ra mắt vào cuối tháng 5/2015, Triton là chiếc bán tải duy nhất mang lại sự thoải mái cho khách hàng như những dòng xe du lịch nhờ các đặc điểm: khoang nội thất rộng rãi với không gian để chân lớn nhất phân khúc, độ nghiêng hàng ghế sau tốt nhất và linh hoạt nhờ bán kính quay vòng nhỏ nhất. Ngoài ra, Triton còn nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ DI-D 2.5 VGT công suất 178 mã lực, hệ thống dẫn động Super Select 4WD với chế độ dẫn động 4H toàn thời gian và lẫy sang số trên vô lăng thể thao duy nhất trong phân khúc bán tải…

mitsubishi-triton-1Triton là chiếc bán tải duy nhất mang đến khoang hành khách thoải mái như các mẫu xe du lịch

Sau thời điểm ngày 01.7.2016, với việc giữ giá Triton và kèm theo những ưu đãi lớn, Mitsubishi Motors Việt Nam hi vọng tiếp tục mang đến khách hàng những lợi ích thực tế và mức giá cạnh tranh nhất, bên cạnh chất lượng xe nhập nguyên chiếc và những thế mạnh truyền thống về sự bền bỉ và sự tin cậy cùng khả năng vận hành hiệu quả.

Cùng với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và chất lượng dịch vụ đại lý ngày càng được nâng cao, MMV đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi mang đến những trải nghiệm dịch vụ trên cả mong đợi, bên cạnh những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *