ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE Ô TÔ

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE Ô TÔ

13507131_1727603090861580_3590442476321865410_n

Việc đầu tiên khi bạn có ý định mua xe ô tô nên lưu ý những điểm sau: Tài chính bạn có bao nhiêu, bạn mua xe sử dụng mục đích gì, bạn mua xe mấy chỗ, bạn chọn thương hiệu nào và cuối cùng bạn đã liên hệ với ai chưa?

Mot-so-luu-y-ban-can-phai-biet-khi-mua-o-to-tra-gop-2-450×253

  • Ngân sách của bạn hiện tại đang có: Bạn đang có bao nhiêu, đủ 100% hay người nhà cho mượn hoặc vay qua ngân hàng. Bạn cần cân đối về khả năng tài chính của mình để đi đến quyết định chọn hình thức mua xe. Thông thường khách hàng mua xe ô tô hay nhờ sự hỗ trợ từ ngân hàng, tài sản thế chấp là chính xe mình dự kiến mua. Về phần vay qua ngân hàng bạn nên hỏi kỹ nhân viên tín dụng, về thời gian vay, mức lãi suất hiện tại và lãi suất giao động để tránh tình trạng lãi tăng cao khi hết thời gian ưu đãi của ngân hàng mà bạn không dự trù được khả năng tài chính hàng tháng bạn phải chi trả.
  • Bạn mua xe vì mục đích gì: Mua ô tô vì mục đích sử dụng làm phương tiện đi lại cho gia đình, thì bạn nên lựa chọn số chỗ ngồi tương ứng với số người trong gia đình thường xuyên sử dụng xe. Hoặc bạn mua xe sử dụng cho mục đích công việc, như đi công trường, hoặc chở hàng không cồng kềnh thì bạn có thể chọn dòng xe bán tải vừa sử dụng cho mục đích gia đình vừa sử dụng cho công việc.
  • Bạn có thể liên hệ với ai: Sau khi bạn giải thích được 2 mục đích trên, bạn có thể liên hệ với người thân đã từng sử dụng xe hoặc đang sử dụng xe. Nếu không bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn xe của đại lý ô tô để được tư vấn cụ thể.

 

Những điều trên phần nào giúp các bạn lần đầu có ý định mua xe nắm được thêm thông tin.

Mitsubishi Biên Hòa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *